Tổng quan

Chính sách hoàn lại tiền và trả hàng của nước ép nhàu Tuệ Tâm kéo dài 30 ngày. Nếu đã qua 30 ngày kể từ khi bạn mua hàng, chúng tôi không thể hoàn lại đầy đủ hoặc trao đổi cho bạn.

Để đủ điều kiện trả lại, mặt hàng của bạn phải chưa qua sử dụng và trong tình trạng tương tự như bạn đã nhận được. Nó cũng phải ở trong bao bì gốc.

Trường hợp được đổi trả sản phẩm

  • Sản phẩm bị lỗi về hạn sử dụng được in trên bao bì
  • Bao bì tên thương hiệu khác hoàn toàn hoặc không giống với trên website đã đặt mua
  • Sản phẩm giao có giá cao hơn giá đã đặt trước đó

Tiền hoàn lại

Sau khi hàng trả lại của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi email và gửi tin nhắn để thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hay từ chối khoản tiền hoàn lại của bạn.

Nếu bạn được chấp thuận, thì khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và một khoản tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, trong vòng một số ngày nhất định.

Hoàn trả trễ hoặc thiếu

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một khoảng thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được chính thức đăng.

Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi khoản tiền hoàn lại được đăng.

Quà tặng

Nếu mặt hàng được đánh dấu là quà tặng khi được mua và vận chuyển trực tiếp đến bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng quà tặng cho giá trị hàng trả lại của bạn. Sau khi nhận được hàng đã trả lại, một phiếu quà tặng sẽ được gửi đến bạn qua đường bưu điện.

Nếu mặt hàng đó không được đánh dấu là quà tặng khi mua hoặc người tặng quà đã chuyển đơn đặt hàng đến chính họ để tặng bạn sau đó, chúng tôi sẽ gửi tiền hoàn lại cho người tặng quà và họ sẽ tìm hiểu về việc bạn trả lại hàng.

Giao hàng trả lại

Để trả lại sản phẩm, bạn nên gửi sản phẩm của mình qua đường bưu điện đến một trong 2 địa chỉ sau của chúng tôi

  • Cơ sở 1: 83 Võ Văn Kiệt, Phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Daklak
  • Cơ sở 2: Block D, Citihome Apartment, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển cho việc trả lại hàng của mình. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại. Nếu bạn nhận được tiền hoàn lại, chi phí vận chuyển trả lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau.

Nếu bạn đang trả lại các mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.