Hoàn cảnh ra đời

Kính gửi quý khách hàng và các bạn gần xa,

Từ lâu nhàu đã được coi là một bài thuốc quý để chữa rất nhiều bệnh khác nhau, đặc biệt là các vấn đề về xương khớp và dạ dày. 

Nước ép nhàu hay còn gọi là nước cốt nhàu được sản xuất để có thể giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng và tiêu thụ. Nếu bạn biết 1 chai 500ml nước ép nhàu đang bán ở các kệ hàng tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc hay Nhật Bản có giá không dưới 100$/chai.

Tuy nhiên, ở nước ta thì sản phẩm nước ép nhàu vẫn chưa được sử dụng rộng rãi mặc dù rất “lành” và có hàng loạt công dụng “vàng” được bác sĩ và các tạp chí sức khoẻ y tế thế giới công nhận. Hơn nữa, điều kiện khí hậu nước ta rất dễ để có thể trồng nhàu. Đây chính là cơ sở để chúng tôi làm ra sản phẩm nước ép nhàu Tuệ Tâm. 

Công dụng tuyệt vời của nhàu

Không cần phải bàn cãi và nói quá nhiều về công dụng của nước ép nhàu. Tất cả các tạp chí y tế uy tín trên thế giới đều phải công nhận trong nhàu có nhiều dưỡng chất quý. Công dụng từ sản phẩm từ trái nhàu có thể liệt kê ở bên dưới

  1. Nước ép trái nhàu cung cấp nhiều dinh dưỡng. …
  2. Nước ép trái nhàu cung cấp chất chống oxy hóa. …
  3. Nước ép trái nhàu giảm tác hại từ thuốc lá …
  4. Nước ép trái nhàu cải thiện sức bền. …
  5. Nước ép trái nhàu giảm đau do viêm khớp. …
  6. Nước ép trái nhàu giúp cải thiện hệ miễn dịch.

Nước ép nhàu Tuệ Tâm Farm

Tuệ Tâm đã xây dựng một trang trại nhàu với diện tích lên đến 10ha để trồng nhàu sạch. Toàn bộ nhàu từ lúc trồng đến khi thu hoạch hoàn toàn không sử dụng đến phân hoá học. Trái nhàu xanh và sạch được thu hoạch để chế biến thành nước ép nhàu, để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Như vậy chúng tôi có thể đảm bảo các sản phẩm nhàu được chế biến và sản xuất như nước ép và nhàu khô đều đảm bảo tính an toàn

Công nghệ chế biến

Từ trái nhàu để tạo ra được nước ép nhàu nguyên chất, dễ sử dụng cho mọi đối tượng là điều không hề đơn giản.

Tuệ Tâm tự hào tạo nên một sản phẩm nước ép nhàu có thể dành cho mọi lứa tuổi và mọi gia đình sử dụng

  • Sản phẩm cho mọi lứa tuổi
  • Sản phẩm dành cho người tiểu đường
  • Công nghệ sấy khô để bảo quản lâu dài
  • Không phẩm màu, không hoá chất